รายการที่เลือกไว้

ไม่มีสินค้าในรายการ

Go to top
IamPremium . com
เพิ่มเพื่อน    โทรด่วน02-979-9965  /  02-979-9967

I am Premium
Official Website

    จดทะเบียนในชื่อบริษัท SP Intertrend Co., Ltd. หนึ่งในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจนำเข้า จำหน่าย และผลิตสินค้าพรีเมี่ยม สินค้าส่งเสริมการขาย ของขวัญ ของแจก ของแถม ของที่ระลึก และ ของชำร่วยนานาชนิด ทั้งสั่งผลิตตามแบบ (OEM) และสินค้าดีไซน์ที่ท่านเพียงสกรีนโลโก้ หรือชื่อบริษัทของท่านลงบนสินค้า เพื่อเป็นหนึ่งช่องทางในการส่งเสริมการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ ชื่อเสียง และสินค้าของบริษัทท่านให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ซึ่งทางบริษัทของเราคำนึงถึงคุณภาพของสินค้า ความจริงใจในการบริการ และราคาที่เหมาะสมเป็นหลัก เพื่อให้เป็นมาตรฐานที่ดีระว่างผู้ซื้อ และผู้ขาย นอกจากนี้ด้วยประสบการณ์การทำงานกับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ที่มองหาสินค้าพรีเมี่ยมที่มีดีไซน์ทันสมัย ไม่ซ้ำแบบใคร ปรับเปลี่ยนรูปแบบสินค้าพรีเมี่ยมแบบเดิม ๆ และต้องการให้สินค้าบ่งบอกแบรนด์ และภาพลักษณ์ของบริษัทของท่านอย่างชัดเจน เราจึงมีสินค้าหลากหลายประเภทให้ท่านได้เลือกสรร สำหรับแจกแก่บุคคลสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัวบริษัทเปิดตัวสินค้างานสัมนางานประชุม,รวมไปถึงงานแต่งงาน ฯลฯ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ที่รอให้คำแนะนำ และการบริการ ที่รับรองได้ว่าท่านจะต้องประทับใจ

มั่นใจด้วยมาตรฐานการผลิตที่ได้รับการรับรอง

สินค้าของเราหลากหลายทั้งวัสดุ รูปแบบ พร้อมทั้งบริการออกแบบสินค้า และลวดลายบนสินค้าฟรี เพื่อให้ท้ายสุดลูกค้าจะได้สินค้าที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ นอกจากนี้แม้แต่การคำนึงถึงลิขสิทธิ์สินค้าที่สั่งผลิต ให้เป็นความลับ และเป็นสินค้าที่ทางบริษัทนั้น ๆ เป็นผู้สั่งผลิตเพียงเจ้าเดียวเท่านั้น จึงทำให้บริษัทของเราเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วในกลุ่มลูกค้าบริษัทเอกชนหน่วยงานราชการการศึกษาและบุคคลทั่วไป และก้าวขึ้นสู่อันดับต้นๆของประเทศไทยอย่างรวดเร็ว

ภาพโรงงานและการผลิต

เรามุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการทางด้านบริการและคุณภาพของสินค้าพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าในภาพธุรกิจต่างๆสามารถนำสินค้าของเราไปเพิ่มมูลค่าของแบรนด์ท่าน ด้วยผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมคุณภาพดีที่สุดในไทย โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ รวมไปถึงการทดลองขึ้นรูปแม่พิมพ์ที่เช็คคุณภาพทุกขั้นตอน เพื่อให้งานออกมามีมูลค่าทางจิตใจและตรงกับความต้องการของลูกค้า และนี้คือส่วนหนึ่งความไว้วางใจที่พวกเราได้รับ

ขอขอบทุกความไว้วางใจ และการสนับสนุนที่ดีเสมอมา