รายการที่เลือกไว้

ไม่มีสินค้าในรายการ

Go to top
IamPremium . com
เพิ่มเพื่อน    โทรด่วน02-979-9965  /  02-979-9967

ของพรีเมี่ยมและความสำคัญในธุรกิจ

แม้รูปแบบการโฆษณาจะเปลี่ยนจากเดิมไปมาก จากที่เราเห็นหน้าโฆษณาคุ้นตาในจอทีวี หน้าหนังสือพิมพ์ หรือป้ายโฆษณาที่เห็นคุ้นชินบนทางด่วน สมัยนี้โฆษณาออนไลน์ และโซเชียลมีเดีย เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเรา รูปแบบการส่งเสริมการขาย ก็มีการปรับเปลี่ยนตามยุคตามสมัย

ของพรีเมี่ยมและความสำคัญในธุรกิจ iampremium : พัดพลาสติกของพรีเมี่ยมและความสำคัญในธุรกิจ iampremium : พวงกุญแจของพรีเมี่ยมและความสำคัญในธุรกิจ iampremium : พวงกุญแจ
ของพรีเมี่ยม หรือสินค้าพรีเมี่ยม ของทีระลึก ที่เราใช้แจกลูกค้า อาทิ ตลับนามบัตร , ปากกา , กระบอกใส่ปากกา , เครื่องคิดเลข ที่มีโลโก้บริษัทของเรา เป็นการสื่อสารกับลูกค้า โดยย้ำเตือนลูกค้าให้นึกถึงธุรกิจของเรา

ของพรีเมี่ยมและความสำคัญในธุรกิจ iampremium : สมุดปากกาของพรีเมี่ยมและความสำคัญในธุรกิจ iampremium : แก้วพิมพ์ลาย เซรามิก
การแจก ของพรีเมี่ยม เล็กๆ น้อยๆ ในงานอีเว้นท์ หรือการออกบูธ เพื่อประชาสัมพันธ์กิจการของบริษัท ดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามา เป็นวิธีการสื่อสารกับลูกค้าแบบง่ายๆ แต่ได้ผล ของแจก อาทิ พัดพลาสติก , พวงกุญแจเล็กๆ , ปากกา , กระดาษทิชชู่ , หรือสินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพเพิ่มขึ้นมา เพื่อเป็นของทีระลึก ในการมีส่วนร่วม เช่น ตอบปัญหา , การสำรวจความนิยม เป็นต้น

ของพรีเมี่ยมและความสำคัญในธุรกิจ iampremium : กระบอกน้ำ แก้วน้ำ โลโก้ แสตนเลสของพรีเมี่ยมและความสำคัญในธุรกิจ iampremium : แก้วน้ำสี โลโก้
การส่ง ของที่ระลึก ไปให้ลูกค้า เช่น ถ้วยกาแฟที่มีโลโก้ของบริษัท หรือของติดมือในโอกาสที่เข้าพบลูกค้า อาทิ แฟชลไดร์ฟ ล้วนแต่เป็นจุดเริ่มต้นของการต่อยอดทางธุรกิจ ที่ทำกันได้ง่ายๆ

หรือบริษัทฯ อาจจะตอบแทนพนักงาน ในโอกาสครบรอบปี , ครบรอบวันเกิด เพื่อความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัทกับพนักงาน เช่นการมอบ เก้าอี้พับได้ , อุปกรณ์ไอทีเล็กๆ , ปากกาหรูบรรจุในกล่อง สิ่งเหล่านี้ล้วนสร้างคุณค่าทางใจ

ของพรีเมี่ยมและความสำคัญในธุรกิจ iampremium : ของที่ระลึก ปากกา พวงกุญแจ

ของพรีเมี่ยม หรือสินค้าพรีเมี่ยม และของทีระลึก ยังสามารถใช้ในโอกาส เปิดตัวบริษัท หรือร้านค้าใหม่ เพื่อให้ลูกค้าเข้ามามีส่วนร่วม เป็นวิธีการสื่อสารกับลูกค้า ที่ดีกว่าสื่อแบบอื่นๆ เพราะลูกค้าได้ของฟรี และยังทำให้ลูกค้าจดจำธุรกิจของเราได้ง่าย

ของพรีเมี่ยมและความสำคัญในธุรกิจ iampremium : usb แฟรชไดร์ฟ โลโก้ แจก บริษัท

ฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้บริหาร หรือพนักงานในฝ่ายการตลาด , ทรัพากรบุคคล  หรือองค์การต่างๆ  ของพรีเมียม และของที่ระลึก ล้วนแต่สร้างคุณค่า และความจดจำ ความนึกคิดถึงองค์กรเสมอ  มีแบบสำรวจที่น่าเชื่อถือระบุว่า เกือบ 90 % ของผู้ที่ได้รับผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย สามารถจำชื่อของผู้โฆษณาในตัวสินค้านั้นได้

ขอขอบทุกความไว้วางใจ และการสนับสนุนที่ดีเสมอมา